ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PATHWAY QUẬN 2

Nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều quý phụ huynh trong thời gian qua, cộng với nhu cầu rất lớn từ phụ huynh về việc đăng ký học tiếng Anh cho các em. Trường Pathway chính thức khai trương Trung tâm Ngoại ngữ Pathway Quận 2 vào đầu năm 2016.

ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ KHÓA HỌC ĐẦU TIÊN CHO TẤT CẢ PHỤ HUYNH PATHWAY VÀ NGƯỜI THÂN

Trung tâm ngoại ngữ Pathway có nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau để phục vụ việc học tập của mọi đối tượng, từ thiếu nhi, thiếu niên đến người lớn.

SMARTKIDS dành cho các em từ 03 – 05 tuổi

SUPERKIDS dành cho các em từ 06 – 11 tuổi

TEEN LEADER dành cho các em từ 12 – 17 tuổi

ACTIVE LEARNER dành cho người lớn

SPEAKING SPEECH dành cho mọi độ tuổi

TOEIC - IELTS dành cho người lớn

Sử dụng khuôn viên của trường Pathway với các phòng học được thiết kế rất vui nhộn với nhiều hoạt động đa dạng giúp các em được nhận diện khái niệm và từ vựng một cách trực tiếp qua nhiều chủ đề thực tế. Bên cạnh đó, Trung tâm ngoại ngữ Pathway còn tổ chức những chương trình ngoại khóa trong mỗi khóa học giúp học viên có cơ hội trải nghiệm tình huống thực tê, học hỏi thêm những kỹ năng ứng xử và các giá trị sống thiết thực. Đặc biệt, các em sẽ được học với giáo viên bản ngữ để chỉnh giọng chuẩn và phản xạ nhạy bén, từng bước hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn mực.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: Hotline: 08 7307 6879

Trung tâm Ngoại ngữ Tuệ Đức