CHÚC MỪNG CHÚ ONG VÀNG SPELLING BEE 2016

Vòng Chung kết cuộc thi Spelling Bee Contest 2016 do Trung tâm Ngoại Ngữ Pathway Quận 2 phối hợp cùng Phòng Tiếng Anh trường Pathway (Tuệ Đức) cùng tổ chức với hình thức là một Gameshow sôi động, đã chính thức khép lại bằng một trận chung kết vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

      Cuộc thi Spelling Bee Contest 2016 là một sân chơi lành mạnh và bổ ích dành riêng cho các em học sinh Tiểu học của trường. Cuộc thi khuyến khích các em học tốt môn tiếng anh, đặc biệt là cũng cố vốn từ vựng, từng bước hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

      Tại vòng 1 của trận chung kết 25 thí sinh sẽ thi đấu theo khối. Các thí sinh sẽ bốc thăm để chọn ra một từ tiếng Anh ngẫu nhiên và phải đánh vần đúng, nếu sai sẽ bị loại.

      Tại vòng 2 của trận chung kết, các thí sinh chiến thắng vòng 1 sẽ viết lại 03 từ trong vòng 60 giây sau khi nghe Ban giám khảo đọc to ba lần.

      Sau 2 vòng thi đầy hấp dẫn, 03 bạn xuất sắc nhất mỗi khối đã chứng tỏ được bản lĩnh và bước tiếp vào vòng 3 – vòng đấu cuối cùng để tìm ra chú ong vàng xuất sắc nhất.

Kết quả chung cuộc cuộc thi Spelling Bee Contest 2016:

- Với hình thức tổ chức là một Gameshow sôi động, cuộc thi Pathway - Spelling Bee 2016 đã chính thức khép lại bằng một trận chung kết vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

- Xin chúc mừng 3 "chú ong vàng" xuất sắc nhất:

+ Nguyễn Xuân Trà My (Marina) – Vô địch khối 3 – Giải Platinum chung cuộc – “Chú ong vàng 2016”

+ Hoàng Bảo Khang (Jerry) – Vô địch khối 2 – Giải Gold chung cuộc

+ Phan Lê Hoàng Mai (Lily) – Vô địch khối 1 – Giải Gold chung cuộc.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự hội ngộ của các bạn thí sinh tại những cuộc thi thú vị những lần sau nhé.

 

 

Spelling Bee Contest 2016 được tổ chức như một Gameshow vui nhộn và hấp dẫn