CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHÍNH KHÓA

  1. LITTLE STAR

Khóa học được thiết kế rất đặc biệt dựa trên độ tuổi và kỹ năng của trẻ, TTNN Tuệ Đức luôn hướng tới một nền ảng Anh Ngữ vững chắc cho các em từ 03 đến 05 tuổi - đây là độ tuổi tiếp cận ngôn ngữ mới một cách tốt nhất.

- Rèn luyện với giáo viên bản ngữ ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ sớm có phản xạ nhạy bén, phát âm tự nhiên nhằm từng bước hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh đạt chuẩn qua bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

- Học như chơi thông qua nhiều hoạt động đa dạng, giúp các em tiếp thu bài học và từ vựng một cách trực tiếp qua nhiều chủ đề thực tế khác nhau và nâng cao phát triển tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên

- Ứng dụng bài học thực tiễn giúp trẻ còn được phát triển tư duy, cách ứng xử, tăng khả năng tương tác và các giá trị sống của trẻ.

2- SUPER STAR

-Khóa Tiếng Anh  Super Star, các bé học với chủ đề đa dạng  trong tiếng Anh, để giúp bé phát âm chuẩn, giao tiếp tự tin, khám phá thế giới xung quanh và giúp bé có nhiều cơ hội thành công trong tương lai thông qua các bài học, phản ứng nhanh trong các tình huống, kết hợp tư duy phản biện phù hợp cho thế kỉ 21 và trải nghiệm các hoạt động thực tế.

- Khóa học dành riêng cho thiếu nhi từ 06 đến 11 tuổi - học tập và trau dồi chuẩn bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, trình độ tương đương  với các chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers của Đại Học Cambridge sau khi hoàn thành khóa học.

- Môi trường học tập sinh động,  sử dụng Tiếng Anh qua nhiều chủ đề khác nhau.

- Ứng dụng tình huống thực tế sẽ giúp các em phát triển tư duy, cách ứng xử, các giá trị sống và các kỹ năng thực tế. 

-Bài học thực tiễn giúp học sinh nhận thức về Lòng yêu thương, phát triển Tư duy, trui rèn Nghị lực

3- SUPER TEEN

Khóa học Tiếng Anh thiếu niên Teen Leader dành cho các bé từ 12 - 17 tuổi.

-Học tập và rèn luyện thành thạo bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết  đủ khả năng tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế (KET, PET VÀ CAO HƠN) của Đại Học Cambridge.

-Điều chỉnh giọng chuẩn, tự tin giao tiếp, thuyết trình & phản biện theo đề tài tại lớp

-Thực hành giao tiếp với những tình huống thực tế

-Thảo luận nhóm bằng Tiếng Anh, tổ chức trò chơi tại lớp

-Học từ vựng và những điểm ngữ pháp phù hợp với lứa tuổi.

-Giúp các em phát triển tư duy, giá trị sống, và các kỹ năng sống qua các chương trình đào tạo ngoại khóa. 

-Bài học thực tiễn giúp học sinh nhận thức về đạo đức, phát triển tư duy và nghị lực