3 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

 3 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH 


 
Đội ngũ giáo viên ; Chương trình học cùng phương pháp đào tạo và Cơ sở vật chất là ba tiêu chí quan trọng khi lựa chọn trung tâm Tiếng Anh.
Ba tiêu chí trên là quan điểm của Ban giám đốc trung tâm Ngoại ngữ Pathway lựa chọn cho sự hình thành và phát triển Trung tâm Ngoại ngữ Pathway.


 ♦ Đội ngũ giáo viên

Giáo viên là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng cho các em khi học một ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, họ còn có tác động lớn tới văn hóa, cũng như cách giao tiếp, ứng xử của học viên ( đặc biệt là các bạn học viên nhỏ tuổi ). Vì vậy, tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn một trung tâm Anh ngữ  là đội ngũ giáo viên có chuẩn đầu ra tốt. Giáo viên dạy ở trung tâm bắt buộc phải là tốt nghiệp cử nhân Tiếng Anh . Đặc biệt, họ phải được cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA  (Certificate in English Teaching to Adults ) hoặc chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế của đại học Cambridge ( TESOL – Teaching English to Speakers of Orther Languages).    Ngoài ra, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm để sẵn sàng giúp đỡ học viên trong mọi tình huống học tập.                                                                             
 

♦ Chương trình học và phương pháp đào tạo

Chương trình học là tiêu chí mà tất cả moi người rất quan tâm khi theo học một trung tâm Ngoại ngữ. Tùy theo mục đích mà người học lựa chọn chương trình phù hợp để có thể mang lại kết quả như mong muốn.
Bên cạnh đó, phương pháp đào tạo cũng là yếu tố quyết định đến hiệu quả học ngôn ngữ. Pathway Language Center - Đặc biệt với phương pháp giáo dục RNP (Response, Nature and Presentation) góp phần giúp học viên phát triển trên 3 phương diện: Phản ứng nhanh (Response), giao tiếp tự nhiên (Nature) và hiệu quả (Presentation). Thông qua tương tác trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa họ c và chơi, giữa các hoạt động ngoại khóa với kỹ năng sống để khuyến khích học viên thể hiện bản thân, dễ dàng hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 

♦ Cơ sở vật chất         

Trung tâm ngoại ngữ Pathway, ngoài các điều kiện tối thiểu của một phòng học như bàn, ghế, bảng, Một cơ sở đào tạo Tiếng Anh chất lượng cần có các trang thiết bị công nghệ hiện đại khác như máy tính, máy chiếu, việc sử dụng các công nghệ hiện đại sẽ giúp người học tiếp thu kiến thức tốt hơn, ghi nhớ lâu hơn, công nghệ hiện đại giúp buổi học thêm thú vị.
Ngoài những cơ sở vật chất trên, Trung tâm ngoại ngữ Pathway thừa hưởng một không gian sân chơi rộng  lớn dành cho học viên thỏa sức vui chơi trong giờ giải lao và khám phá môi trường xung quanh qua những tiết học ngoại khóa ngoài trời.
Tại Trung tâm ngoại ngữ Pathway, ban lãnh đạo không chỉ quan tâm xây dựng cơ sở vật chất, mà còn chú ý tới việc thiết kế riêng phòng học với từng độ tuổi mang đến môi trường thoải mái, an toàn cho học viên.

Chương trình học tại trung tâm ngoại ngữ Pathway thiết kế dành riêng cho học thuật - thi để lấy chứng chỉ quốc tế điểm cao và cách học thực tế học đi đôi với thực hành.

Ngoài các yêu cầu quan trọng trên, Trung tâm ngoại ngữ Pathway còn có các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho học viên : Câu lạc bộ Tiếng anh ; Luyện thi các chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.